Vũng tàu miacăn hộ Vũng tàu mia

DỰ ÁN CĂN HỘ VŨNG TÀU MIA

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức

Căn hộ Vung Tau Mia sở hữu nhiều tiện nghi hiếm có

Dự án căn hộ  Vung Tau Mia là dự án sáng giá hiện đang thu hút không ít sự quan tâm lựa chọn đầu tư từ quý khách hàng, - Chỉ cách TP. HCM 95km đường bộ. Tất cả các tuyế giao thông rộng lớn được sự qua tâm của đa sông quysch khách hàng, cho một cuộc sống an sinh an bình.

 + Đường bộ: chỉ mất 1 tiếng 30 phút đi Ôtô
 
+ Đường thủy: chỉ mất 1 tiếng 15 phút đi tàu cánh ngầm
 
+ Nằm ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu.
 ăn hộ Vung Tau Mia

Căn hộ ngay góc đường Hoàng Hoa Thám và võ thị sáu , kề bên là hồ bàu sen rộng hơn 18ha mang đến môi trường sống hiếm có, từ dự án chỉ cách vài bước chân cư dân có thể tận hưỡng nhũng làn sóng xanh mát của biển bãi sau, quả thật là dự án lý tưởng để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp cũng như phát triển tương lai thịnh vượng tại căn hộ Vũng Tàu Mia.

 ăn hộ Vung Tau Mia

Như ta biết, Vũng Tàu là một thành phố vô cùng tiềm năng phát triển, đây là một trong những thành phố biển đẹp nhất nước ta nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Nơi đây thu hút không ít các khách du lịch đến đây hằng năm. Bãi Sau (bãi Thùy Vân) là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn khi đi du lịch tại nơi đây. Ngoài ra, Vũng Tàu còn có những địa danh tham quan đáng được chú ý khác như: Tượng chúa Kito Vua trên núi nhỏ, Cáp treo & khu du lịch Hồ Mây tại núi Lớn, Bạch Dinh, núi Đức Mẹ bãi Dâu, Chàu thích ca phật đài bãi Dứa, đình thần Thắng Tam… đưa quý khách nhiều sự hài lòng an sinh hiếm có.

Nguồn: http://vungtau-mia.com.vn/

 

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

Phòng kinh Doanh dự án Vũng Tàu Mia

Phòng Kinh Doanh:
vung tau mia, can ho vung tau mia, căn hộ vũng tàu mia